Summer’s embrace never lets go

ความอบอุ่นของฤดูกาลแห่งสีสัน และมีชีวิตชีวา นอกจากการใช้เวลาอยู่กับตัวเองในพื้นที่ที่สบายใจแล้ว ยังเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสำหรับการใช้เวลาทำกิจกรรม และแบ่งปันเรื่องราวดีๆ กับผู้คนรอบข้าง ท่ามกลางความสดใส เสียงหัวเราะ และรอยยิ้ม ให้ช่วงเวลานี้ของคุณมีสีสัน และสนุกสนานมากยิ่งขึ้น เพื่อบันทึกเป็นความทรงจำที่ดี ก่อนการเริ่มต้นของฤดูกาลใหม่ที่กำลังจะมาถึง

Popcorn in hand,
it’s cinema time.

Untitled-2-01

การดูหนัง เป็นหนึ่งในกิจกรรมที่ช่วยสร้างความทรงจำ และกระชับความสัมพันธ์ได้เป็นอย่างดี เป็นช่วงเวลาที่ทำให้เราได้ใกล้ชิด และแบ่งปันอารมณ์ความรู้สึกร่วมกัน หรือแม้แต่การโต้เถียงเล็กๆ น้อยๆ เกี่ยวกับตัวละคร หรือเนื้อเรื่องก็ช่วยให้เราได้เข้าใจ และแลกเปลี่ยนมุมมองของอีกฝ่ายมากขึ้น

นอกจากการดูหนังที่โรงภาพยนตร์แล้ว ลองจัดโฮมเธียเตอร์ง่ายๆ ที่บ้าน ด้วยการเลือกมุมสบายในสวน บริเวณกลางแจ้งของบ้าน หรือจะเป็นโซฟานุ่มๆ พร้อมกับเตรียมป๊อปคอร์นหรือขนมคบเคี้ยว และเครื่องดื่มที่ชอบ กิจกรรมง่ายๆ แบบนี้จะสร้างความประทับใจ และความสุขได้ไม่น้อย ยิ่งแชร์ช่วงเวลาดีๆ นี้กับคนพิเศษ ก็ยิ่งอบอุ่นหัวใจ และน่าจดจำมากขึ้นไปอีก รวมถึงการดูหนัง ยังสามารถสร้างแรงบันดาลใจให้กับคุณอีกด้วย

Let’s make memories in the sunshine.
“กลิ่นอายของไอแดด เสียงคลื่น และสีท้องฟ้าที่ตัดกับท้องทะเลสีคราม” บรรยากาศเหล่านี้ทำให้ช่วงเวลาฤดูร้อนของคุณพิเศษขึ้นกว่าเดิม
ความทรงจำที่ดีของใครหลายคนอาจเกิดขึ้นที่ริมชายหาด ไม่ว่าจะนอนอาบแดดไปพร้อมกับฟังเพลงโปรด นั่งอ่านหนังสือบนชายหาด หรือนั่งคุยกับคนสนิทของคุณ สถานที่ที่เรียบง่ายแต่อบอวลไปด้วยบรรยากาศสบายๆ และมีชีวิตชีวา ช่วยเติมเต็มความผ่อนคลาย และสร้างความประทับใจที่แสนอบอุ่นของฤดูร้อนนี้ให้น่าจดจำได้เป็นอย่างดี

Step, kick, triple step, repeat into swing dancing bliss.

ทุกย่างก้าวมีรอยยิ้ม และทุกการหมุนตัวคือความสนุก การเต้นสวิง (Swing Dance) กิจกรรมสุดคลาสสิค ที่ไม่เพียงแต่เพิ่มความสัมพันธ์ให้คุณได้ใช้เวลาร่วมกันเท่านั้น แต่ยังเป็นการปลดปล่อยอารมณ์ผ่านท่าเต้นตามจังหวะดนตรี ที่มาพร้อมกับรอยยิ้ม และเสียงหัวเราะ ทั้งยังช่วยจุดประกายความน่าหลงใหลในชีวิต และเก็บเป็นความทรงจำที่คงอยู่ยาวนาน หลังจากบทเพลงได้สิ้นสุดลง